Thị trường Việt Nam là nơi cạnh tranh giữa các nhãn hàng tiêu dùng lớn trên thế giới. Cùng với quá trình đô thị hóa và hiện đại hóa đang diễn ra trong từng ngôi nhà, căn bếp; bếp điện trở nên thông dụng. Bếp hồng ngoại là 1 lựa chọn tốt. Sunhouse nổi lên là chàng tí hon David trong làng điện gia dụng.

Nghe tiếng thì nhiều, nhưng nhiều người chưa biết rõ ưu điểm, nhược điểm của Sunhouse. Hôm nay mình sẽ cung cấp thông tin và các đánh giá về bếp hồng ngoại Sunhouse.

Bếp Sunhouse có tốt không

Có sẽ hơi bất ngờ cho các bạn. Sunhouse là  một thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam, từ những năm 2000.

Nhưng không phải tự nhiên mà một thương hiệu Việt Nam có thể sản xuất những sản phẩm ưu việt cho thị trường. Từ đầu, Sunhouse đã liên doanh và học hỏi từ những nhà sản xuất Hàn Quốc.

Để trả lời câu hỏi bếp Sunhouse có tốt không cần nhìn vào thực tế. Hiện nay, không chỉ đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam mà Sunhouse còn mở rộng sang các thị trường nước ngoài ở Đông Nam Á, Thổ Nhĩ Kỳ, Ai Cập, Brazil, Canada, HongKong…

Lưu ý: tuy Sunhouse đảm nhận khâu thiết kế sản phẩm và kinh doanh, hầu hết sản phẩm được sản xuất trong các nhà máy đối tác Trung Quốc.

Tính năng nổi bật của bếp hồng ngoại Sunhouse​

Mặt kính siêu bền - chịu lực chịu nhiệt tốt

Bên dưới là ảnh một sản phẩm bếp điện từ – hồng ngoại Sunhouse. Sau khi lắp đặt, bếp sẽ chỉ là một tấm kính chịu lực bằng phẳng nằm sát tấm đá granic, dày độ 6mm. Trông rất gọn gàng, thẩm mỹ.

bếp điện từ hồng ngoại sunhouse

Mặt kính cường lực siêu bền được dùng làm bếp điện từ – hồng ngoại Sunhouse. Mặt bếp có độ bền cơ nhiệt cao. 

Về mặt thẩm mỹ, chất liệu kính sáng bóng dễ dàng làm sạch. Độ rộng bếp vừa đủ thao tác (thường những kích thước này được nghiên cứu và sản xuất thành chuẩn chung).

Mặt kính thường có màu đen, trông sạch và sang trọng hơn.

Trong quá trình sử dụng thực tế mình chưa gặp vấn đề gì về độ bền của bếp. Cũng như chưa gặp vấn đề gì trong việc vệ sinh bếp.

An toàn là trên hết​

bep dien - khoa

Yếu tố an toàn được Sunhouse đề cao nhiều. Thể hiện qua những tính năng nổi bật của sản phẩm như

  • Tự động ngắt khi quá tải
  • Không hoạt động khi chưa đặt nồi lên bếp
  • Khóa an toàn cho trẻ em
  • Khóa điều khiển 

Do bếp điện từ, bếp hồng ngoại là những thiết bị có khả năng làm nóng rất nhanh nên rất dễ gây cháy. Nếu vì sơ suất mà người dùng nấu lâu, hay nấu mà quên đặt nồi lên thì trong thời gian ngắn bếp sẽ rất nóng. Vì vậy, Sunhouse bổ sung tính năng an toàn nhằm đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho người dùng.

Khóa an toàn là tính năng đảm bảo an toàn phòng ngừa trường hợp trẻ em táy máy điều chỉnh bếp. Khóa điều khiển là tính năng thiết kế cho trường hợp nồi tràn mặt bếp khiến chúng ta không điều chỉnh bảng điều khiển cảm ứng được.

Phải nói, đây là tính năng đắt giá. Vì nhà có trẻ em, mà bếp lại nấu quá nhanh nên mình cân nhắc khá kỹ.

Linh hoạt nhiều chế độ nấu​

Để thuận tiện cho khách, bếp được thiết kế 5 chế độ nấu cài đặt sẵn: đun nấu, nấu súp, nướng, rán, hâm nóng.

Sử dụng chế độ cài đặt sẵn, người nấu không mất thời gian theo dõi. Trong lúc đó, có thể làm việc khác.

Chế độ nấu cài đặt sẵn giúp ích cho mình rất nhiều. Nếu nguyên liệu đã được chuẩn bị từ trước, mình hầu như chỉ cần nấu một bữa trong 5 phút.

Hình ảnh thực tế​

Bếp-đôi-điện-từ-hồng-ngoại-SUNHOUSE-SHB9100

Sản phẩm: Bếp điện từ hồng ngoại Sunhouse

Mô tả: Bếp điện từ hồng ngoại Sunhouse tích hợp 2 loại bếp điện. Gia tăng sự đa năng, đa nhiệm. Bếp an toàn và có nhiều chế độ nấu.

Giá: 3190000

Đơn vị tiền: VND

Có sẵn: InStock

  • An toàn
  • Thuận tiện
  • Giá tốt
4.87
Bài Liên Quan